Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Hướng dẫn chế biến Súp yến sào măng cua

 Vì sức khỏe của bạn hãy tìm hiểu về món Súp yến sào măng cua nhé bạn

Yến sào là một loại thực phẩm dồi dào dinh dưỡng, chúng ta cần biết cách chế biến các món ăn khác nhau để không bị nhàm chán. Hôm nay, mình xin bổ sung thêm món Súp yến sào măng cua và hướng dẫn cách nấu để các bạn có thêm món ăn ngon và làm phong phú thực đơn của gia đình mình nhé!


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 50g yến tươi( Như yen huyet, bạch yến hay hồng yến,..)

- 50g thịt càng cua

- 15g măng tây

- 50g thịt gà xé

- 15g nấm rơm

- 15g bắp non

- 15g cà rốt

- 2 quả trứng cút

- 1 thố nước cốt gà

- Vài giọt dầu mè

- 2 muỗng súp bột bắp

Sau khi hoàn tất khâu nguyên liệu:

- Làm sạch cà rốt, mấm rơm, măng tây, bắp non sau đó thái nhỏ thành hình hạt lựu.

- Cho các loại hỗn hợp vừa thái vào chung với nước cốt gà đã chuẩn bị, bắt lên bếp và đun khoảng 5 phút cho các thực phẩm chín.

- Kế đến, cho thịt càng cua và thịt gà xé vào nấu cho chín.

- Cho trứng cút và bột bắp vào khuấy đều.

- Nêm gia vị vừa ăn, múc ra một cái thố khác bà cho vào vài giọt dầu mè đã chuẩn bị.

- Cuối cùng cho yến tươi vào với thố súp và chưng cách thủy khoảng 30 phút và tắt bếp.
Ảnh minh họa: Sup yến sào
Bạn có thể thêm tiêu và ít hành ngò lên trên để làm tăng hương vị của món ăn và kích thích khẩu vị.

Mong rằng các hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn chế biến món súp yến sào măng cua ngon và bổ dưỡng cho bạn và gia đình! Chúc các bạn ngon miệng!

Nguồn: Gia to yen sao

Theo Nga Dương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn có thích bài viết không? Hãy cho một vài lời bình luận nhé bạn

Bài viết nổi bật nhất

Lưu trữ Blog

Info

  • Bài
  • Nhận xét
  • Lượt xem trang